ART BEAUTY TIÊN PHONG XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

Xu hướng cộng đồng được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong thời đại công nghệ số. Khi mà các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật, dữ liệu lớn, v.v. Thay đổi cách thức hoạt động của nhiều ngành nghề, thì việc tạo dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội dựa trên sự chia sẻ. Hợp tác và tương tác giữa các cá nhân là giá trị bền vững trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Trở thành thành viên cộng đồng mang lại nhiều lợi ích trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp như:

  1. Tăng cường sự gắn kết và niềm tin giữa các thành viên trong cộng đồng
  2. Nâng cao tay nghề trong việc chia sẻ các giải pháp hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng
  3. Mở rộng thị trường trong nước và quốc tế cùng nhiều cách thức giúp gia tăng doanh thu
  4. Khơi dậy sự sáng tạo đổi mới không ngừng học hỏi của các thành viên trong cộng đồng.

 Ngày 22/9/2022 tại Marriott Hà Nội _ Art Beauty đã làm lễ khai mở Cộng đồng Master Beauty Global.

Kỷ niệm 1 năm thành lập cộng đồng, ngày 22/9/2023, tại Paragon Resort Ba Vì. Art Beauty – đơn vị chủ quản của Cộng đồng Master điều trị mụn đã tổ chức chương trình “Nhân Hiệu Nhân Doanh Thu” dành cho các thành viên của cộng đồng. Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành công của các Master điều trị mụn. Đồng thời cung cấp cho thành viên cộng đồng những kiến thức, kỹ năng và công cụ để phát triển thương hiệu cá nhân và tăng doanh thu.

Theo Ông Nguyễn Thiện Luân – Tổng Giám Đốc Art Beauty cho biết, chương trình Nhân Hiệu Nhân Doanh Thu là một phần trong chiến lược phát triển cộng đồng Master điều trị mụn chuẩn quốc tế. Một cộng đồng chuyên nghiệp và uy tín về lĩnh vực điều trị mụn, trong tương lai không xa sẽ đóng góp không nhỏ cho ngành làm đẹp tại Việt Nam cũng như giúp các chủ Spa đi đến các nước tiên tiến để nâng cao chuyên môn tay nghề dịch vụ & nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình Nhân Hiệu Nhân Doanh Thu đã thu hút sự tham gia của hơn 100 Master điều trị mụn đến từ các tỉnh thành khác nhau. Trong hai ngày diễn ra chương trình, các Master đã được tham gia các hoạt động hấp dẫn và bổ ích và trao nhiều giá trị cho nhau. 

Giao lưu kinh nghiệm, chia sẻ câu chuyện thành công. Học hỏi các bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân từ Anh Nguyễn Đình Thành – Chuyên gia Truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân. Khóa đào tạo đã giúp các Master xây dựng và phát triển được thương hiệu cá nhân, tạo được sự bền vững, tin tưởng và nâng cao giá trị thương hiệu.

Trao gửi giá trị Thân – Tâm – Trí: Các Master được tham gia khóa coach lắng đọng về lòng biết ơn “đánh thức sự yêu thương, hành động vượt qua giới hạn bản thân” của diễn giả coaching Lê Minh Trung Nguyên – Chuyên gia Huấn luyện nội tâm, giúp các Master thấu hiểu bản thân, định hướng tương lai và tự làm chủ cuộc đời của mình.

Tham gia team building kết hợp giữa những trò chơi thể chất và trí tuệ, không chỉ với mục đích giải trí mà giá trị cốt lõi Art Beauty muốn trao gửi đến các thành viên Cộng đồng là cải thiện hiệu suất, kết quả làm việc cùng đội nhóm và khám phá những tiềm năng của mỗi cá nhân.

Các thành viên đã cùng nhau tận hưởng trong không khí sôi động của Gala vinh danh, ghi nhận và tôn vinh những thành quả hoạt động cũng như những cố gắng, nỗ lực trên chặng đường vừa qua của tất cả thành viên, tiếp thêm động lực để cộng đồng cùng cố gắng để gặt hái nhiều thành công hơn tại gala vinh danh cuối năm 2023

Chị Anna Nguyễn – Chuyên gia trải nghiệm khách hàng – Phó chủ tịch cộng đồng chia sẻ về chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu cùng Art Beauty với các chuyến tu học dành cho các bạn chủ Spa để nâng cao tay nghề, kiến thức và tạo nền tảng kết nối  tại các quốc gia tiên tiến 2023 – 2025 Chương trình tu học tại Hàn Quốc, 2024 Nhật Bản, 2026 Châu Âu, 2027 Mỹ.

Chương trình Nhân Hiệu Nhân Doanh Thu đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp cho các Master điều trị mụn. Đây là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của cộng đồng Master điều trị mụn chuẩn quốc tế. Góp phần nâng cao uy tín và chất lượng của ngành điều trị mụn Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *