Bảo Chi Spa – Lấy lại tự tin với làn da khỏe mạnh từ bên trong

Bảo Chi Spa đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành hơn 8 năm cùng với quy mô cửa hàng lên tới 10 giường điều trị. Với mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu tại Nghệ An cho việc điều trị các vấn đề về da, Bảo Chi Spa đã dần cải thiện cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, và sản phẩm chất lượng hơn,…

Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Nghệ An

Spa sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da với công nghệ tốt nhất, dịch vụ không gian thoải mái và tận tâm, khách hàng không chỉ đến để chữa trị các vấn đề về da mà còn đến để trải nghiệm dịch vụ thư giãn tuyệt vời. 

Bảo Chi Spa cam kết mang đến cho khách hàng liệu điều trị tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Spa lan tỏa vẻ đẹp và sự tự tin đến tất cả mọi người, với 1 lộ trình trị mụn đầy đủ chỉ từ 4.000.000VND. Giá được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng và mức độ nghiêm trọng của mụn, loại liệu trình được lựa chọn, và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Trải qua rất nhiều hãng sản phẩm khác nhau, Bảo Chi Spa đã có duyên gặp được nhà Phân Phối Vũ Thùy Liên. Cá nhân chị Liên và đội ngũ Art Beauty đã truyền động lực cho Bảo Chi trong quá trình làm nghề và đào tạo rất kỹ cho spa trong việc sử dụng trọn bộ sản phẩm chăm sóc da của Art Beauty.

Bảo Chi Spa đã thành công không ít với nhiều ca mụn nặng và nhẹ khác nhau, Spa nói riêng và Art Beauty nói chung đã ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng và dần trở thành địa chỉ trị mụn đáng tin cậy cho những người đang gặp các vấn đề về mụn! 

Bảo Chi Spa – Lấy lại tự tin với làn da khỏe mạnh từ bên trong

Trong suốt 8 năm làm việc trong ngành, Bảo Chi Spa tâm đắc nhất nhất khi đã chữa trị thành công ca mụn mủ của một em học sinh cấp 3. Em đã đi chữa trị rất nhiều nơi nhưng tình trạng mụn không hề thuyên giảm khiến em rất ngại giao tiếp và tự ti trước mặt bạn bè. Em tới Bảo Chi với khuôn mặt bị mụn mủ rất nặng, bội nhiễm, rỗ sâu khắp mặt.

Bảo Chi Spa hiểu được vấn đề đó, cùng với các chuyên gia trong ngành đã lên phác đồ điều trị chi tiết cho bạn. Và chỉ sau liệu trình 6 tháng điều trị, mặt bạn đã không còn mụn mủ, các vết sẹo rỗ trên mặt cũng đã mờ dần đi đáng kể. Sự thay đổi của em học sinh không chỉ giúp em tự tin hơn mà còn là một niềm vui, một thành tựu đáng nhớ của Bảo Chi Spa.

Bảo Chi Spa muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Chi Spa để chữa trị các vấn đề mụn. Sự hài lòng và động viên từ khách hàng là động lực lớn để Bảo Chi Spa không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt hơn nữa đến với tất cả Khách Hàng. Đồng thời Bảo Chi cũng cảm ơn chân thành với Art Beauty đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian qua, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *