Chuyền đề 2: Ứng dụng công nghệ Strong peel, detox peel cho mụn viêm, mụn kích ứng

HỌC ONLINE VỀ ĐIỀU TRỊ MỤN CÙNG CHUYÊN GIA ART BEAUTY

Bạn đang gặp khó khăn trong việc điều trị mụn cho khách hàng? Bạn muốn nâng cao chuyên môn và kỹ năng của mình trong lĩnh vực trị mụn? Bạn muốn sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng?

Nếu bạn đang có những câu hỏi và mong muốn trên, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học MASTER ĐIỀU TRỊ MỤN BASIC – NÂNG TẦM CHUYÊN MÔN TRONG LĨNH VỰC TRỊ MỤN do Art Beauty tổ chức vào lúc 20h00 tối thứ 3, ngày 17/10/2023.

Đây là khóa học online miễn phí dành cho các Đại lý, Spa, Nhà phân phối.  Các Spa quan tâm đến Phương pháp điều trị mụn tiên tiến theo chuẩn y khoa cũng có thể đăng ký tham gia.

Khóa học sẽ được giảng dạy bởi Bác sĩ chuyên môn Art Beauty, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực trị mụn. Bạn sẽ được học và thực hành những nội dung sau:
  • Tối ưu hóa phác đồ khép kín trong điều trị mụn: Bạn sẽ được hướng dẫn cách lập phác đồ điều trị mụn cho từng loại da, từng loại mụn, từng giai đoạn điều trị. Bạn sẽ biết cách kết hợp các sản phẩm và công nghệ của Art Beauty để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Nhận biết mụn kích ứng trên lâm sàng: Bạn sẽ được dạy cách nhận biết các dấu hiệu và nguyên nhân của mụn kích ứng, cũng như cách phòng ngừa và xử lý khi gặp phải trường hợp này.
  • Quy trình thực hiện công nghệ Strongs Peel, Detox Peel: Bạn sẽ được giới thiệu về hai công nghệ mới nhất của Art Beauty trong việc điều trị mụn viêm, mụn kích ứng. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện, cũng như cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình này.
  • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau công nghệ Strongs Peel, Detox Peel: Bạn sẽ được biết cách chăm sóc da sau khi thực hiện các công nghệ trên, cũng như cách tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc tại nhà để duy trì kết quả lâu dài.
  • Chẩn đoán phân biệt giữa tác dụng phụ và biến chứng sau Peel: Bạn sẽ được nắm rõ các tác dụng phụ thường gặp sau khi thực hiện Peel, cũng như cách phân biệt với các biến chứng nghiêm trọng hơn. Bạn sẽ được học cách xử lý và khắc phục các tình huống này một cách an toàn và hiệu quả.
  • Giải đáp thắc mắc Đại lý, học viên: Bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và thảo luận với Bác sĩ chuyên môn Art Beauty về những vấn đề liên quan đến điều trị mụn. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nhận được những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.

Để đăng ký tham gia khóa học, bạn chỉ cần click vào link sau: [Đăng ký ngay]. Số lượng chỗ có hạn, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và nâng cao chuyên môn của mình.

Hãy cùng Art Beauty nâng tầm chất lượng dịch vụ của bạn, mang lại niềm tin và nụ cười cho hàng triệu khách hàng. Hẹn gặp bạn vào lúc 20h00 tối thứ 3, ngày 17/10/2023. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *