Đề phòng hàng giả – Hàng nhái Serum Medic Roller Compact Essence 10ml

Cảnh báo: Đề phòng hàng giả – Hàng nhái Serum Medic Roller Compact Essence 10ml

Art Beauty xin trân trọng thông báo về tình trạng hàng giả và hàng nhái trên thị trường liên quan đến sản phẩm Serum Trị Mụn Medic Roller Compact Essence 10ml. Để đảm bảo bạn có được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và an toàn cho da của mình, chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin cần thiết để bạn có thể phân biệt hàng chính hãng và hàng giả.

Cách để phân biệt sản phẩm chính hãng mới:

  • Nhãn hiệu và logo: Sản phẩm chính hãng sẽ có nhãn hiệu và logo rõ ràng, không bị méo mó và mờ nhạt, đặc biệt có sự thay đổi từ logo Medic Roller màu vàng sang màu đen.
  • Mã vạch và QR code: Kiểm tra mã vạch và quét mã QR code để kiểm tra thông tin sản phẩm trên website chính thức.
  • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chính hãng luôn mang lại hiệu quả trị mụn rõ rệt và an toàn cho làn da của bạn

Giấy chứng nhận sản phẩm Serum Medic Roller

Dấu hiệu nhận biết hàng giả – Hàng nhái Serum Medic Roller Compact Essence 10ml:

  • Giá cả không phù hợp: Giá quá rẻ so với giá thị trường có thể là dấu hiệu của hàng giả hoặc hàng nhái.
  • Mã vạch và QR code: Khi quét mã QR code sẽ dẫn đến trang website artbeauty.vn (hàng chính hãng sẽ dẫn đến website: https://verify icheck.vn/)

Phân biệt sản phẩm chính hãng Serum Medic Roller

Lưu ý:

  • Các sản phẩm sử dụng mẫu mã logo màu vàng vẫn có giá trị theo hạng sử dụng in trên sản phẩm và sau thời gian sản xuất lô cuối vào 20/03/2023 này. Nhãn hàng Medic Roller không còn sản xuất thêm bất cứ lô nào mang phiên bản logo màu vàng nữa.

Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên mua sản phẩm tại fanpage, website chính thống của Art Beauty hoặc các đối tác uy tín để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và an toàn.

Nhận biết hàng giả - Hàng nhái Serum Medic Roller

Nếu bạn phát hiện bất kỳ tình huống nào liên quan đến hàng giả hoặc hàng nhái của sản phẩm Serum trị mụn Medic Roller, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay để chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để bảo vệ cộng đồng khỏi những rủi ro không mong muốn.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với sản phẩm của chúng tôi. Hãy luôn đặt sự an toàn và chất lượng của da lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *