Điều trị mụn da dầu cho chị Trang Linh tại Art Beauty

Chị Trang Linh, 31 tuổi, làm công việc kinh doanh, chị thường xuyên phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng. Tuy nhiên, vì có một làn da bị mụn dầu đã khiến chị vô cùng tự ti khi giao tiếp với khách hàng. Chị có chia sẻ từng đi chữa và thử rất nhiều sản phẩm nhưng kết quả đều không như mong đợi. Hiểu được những khó khăn và phiền toái của khách hàng, Art Beauty đã lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với làn da của chị Linh trong liệu trình điều trị. Chị Trang Linh có tình trạng sức khoẻ tổng quát tốt và không có bất kỳ vấn đề sức khoẻ đáng lo ngại nào. Chị gặp vấn đề về mụn da dầu từ khi còn trẻ và tình trạng mụn đã gia tăng mức độ nặng trong thời gian gần đây. Chị đến với Art Beauty với hy vọng tìm kiếm giải pháp cho tình trạng mụn da dầu hiện tại và mong muốn có một làn da mịn màng và tự tin hơn. Mụn của chị chủ yếu là mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn mủ trên toàn mặt. Da chị Linh cũng là da dầu và thường xuyên trong tình trạng bóng do da tiết quá nhiều dầu.

Phác đồ điều trị:

Dựa trên tình trạng mụn của chị Minh Trang Art Beauty đề xuất phác đồ điều trị sau:

Bước 1: Tẩy trang: Thấm một lượng 1 – 2 ml ra bông tẩy trang, miết theo chiều cấu tạo da từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, áp dụng kĩ cho các cùng make up đậm 

Bước 2: Rửa mặt: Cho 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, tạo bọt nhẹ nhàng sau đoa thoa lên bê mặt da, làm sạch lại bằng nước ấm 

Bước 3: Sát trùng da: Cho một lượng sát trùng vừa đủ lên ½ mặt gạc y tế (Lưu ý: Gạc y tế để khô)

Bước 4: Bôi Vazeline lên những vùng da mỏng (dưới mắt, môi, nhân trung) 

Bước 5: Peel da: Sử dụng sản phẩm Oil Skin Peel của Art Beauty, xịt 3 xịt lên gạc y tế. Peel vùng trán, má phải, má trái, từ thành xuống mũi

– Peel lớp 1: Tạo lớp sương trên bề mặt da đến khi khô gạc là xong

– Sau 3 phút Peel lại lớp 2

– Sau 3 phút tiếp theo peel lại lớp 3 

Bước 6: Xịt 3 xịt Neutralizer lên gạc y tế để trung hoà lại làn da (Lưu ý: sử dụng gac mới)

Bước 7: Sử dụng 0,5 – 1 ml serum mụn Compact Essence thoa trực tiếp lên da. 

Bước 8: Mặt nạ kháng viêm, giảm sưng: Đắp mặt nạ kháng viêm, giảm thâm Mask Medic Roller 20 – 30 Phút. Nên bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 15-20 phút trước khi đắp để tăng hiệu quả sử dụng.

Bước 9: Bôi kem chống nắng High Protection sunblock medic S sủ dụng sau 48h

Mỗi liệu trình peel da sẽ cách nhau 2 tuần.

Ngoài thực hiện liệu trình peel tại Spa, các chuyên gia trị mụn tại Art Beauty cũng đề xuất các bước chăm sóc thực hiện ở nhà để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bước 1: Tẩy trang 🡪 Emergency CICA aid Cleansing Water

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ 🡪 Emergency CICA aid Cleansing Gel

Bước 3: Nước hoa hồng 🡪 Emergency CICA aid Purifying Toner

Bước 4: BHA 2%

Bước 5: Sử dụng liên tục trong thời gian điều trị 🡪 Emergency CICA aid Intensive Ampoule: 03 – 05 lần/ngày.

Bước 6: Sử dụng Mask phục hồi, làm dịu da 🡪 Mask Medic Roller (2 lần/tuần)

Bước 7: Kem làm dịu da, mờ thâm sạm 🡪 Cica Blemish Solution Cream

Bước 8: Bắt buộc sử dụng Kem Chống Nắng Sinh Học 🡪 Kem Chống Nắng High Protection Sunblock For Oily Skin (Medic S) kể cả ở trong nhà, sau 2 – 3 tiếng thoa lại.

Sau mỗi lần điều trị, Trang Linh đã ghi nhận sự cải thiện rõ rệt. Mụn đầu đen và mụn trứng cá đã giảm đáng kể, da dầu được kiểm soát tốt hơn và làn da trở nên mềm mịn hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *