Điều trị thành công da bị nhiễm Corticoid cho chị Vân Anh

Tình trạng da bị nhiễm Corticoid là tình trạng da bị tổn thương, bị mài mòn và viêm nhiễm mãn tính do việc tích tụ chất độc Corticoid trên da trong một thời gian dài thông qua việc bôi trực tiếp lên da. Các biểu hiện thường gặp khi da bị nhiễm Corticoid là sự giãn mạch máu sâu trong da, gây hiện tượng xung huyết và làm da trở nên đỏ, nóng, xuất hiện nhiều mụn nhỏ li ti. Tình trạng này không chỉ gây ra mụn mà còn gây kích ứng, khó chịu trên da. Tại Art Beauty, đã có rất nhiều trường hợp điều trị mụn kích ứng Corticoid thành công, mang lại hiệu quả và sự phục hồi tốt nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về một trường hợp điều trị mụn kích ứng Corticoid thành công tại Art Beauty.

Chị Vân Anh, 29 tuổi, có tình trạng sức khoẻ tốt và không có lịch sử bệnh án gì. Chị đến Art Beauty trong tình trạng da bị nhiễm Corticoid rất nặng, gây kích và không thoải mái cho chị. 

Mụn chủ yếu là mụn đỏ, viêm nhiễm và sưng tấy trên vùng khuôn mặt. Mụn lan ra khắp các khu vực trên mặt bao gồm trán, má, cằm và vùng quanh mặt. Ngoài ra chị cũng gặp các vấn đề da khô, đỏ, giãn mạch máu. 

Dựa trên tình trạng mụn kích ứng do nhiễm Corticoid của chị, Art Beauty đã đề xuất một phác đồ toàn diện nhất để giảm mụn và kích ứng cho chị trong thời gian ngắn nhất. 

Quy trình thực hiện:

Dụng cụ cần có: 1 đôi gang tay, cồn 70 độ, Emergency CICA aid Intensive Ampoule, Bộ Detoxt Peel, khay y tế, nước muối dịch truyền, bông vô khuẩn, cồn povidine 10%…

Bước 1: Thấm một lượng nước tẩy trang Emergency CICA aid Cleansing Water

khoảng 1 – 2ml ra bông tẩy trang, miết theo chiều cấu

tạo da, áp dụng kĩ cho các vùng make up đậm. 

Bước 2: Cho một lượng sữa rửa mặt Emergency CICA aid Cleansing Gel vừa đủ (1ml) ra lòng bàn tay, tạo bọt nhẹ nhàng sau đó thoa trên bề mặt da, làm sạch lại bằng nước ấm. 

Bước 3: Sát trùng da: Xịt 3 xịt lên ½ mặt gạc y tế (Lưu ý: Gạc y tế để khô)

Bước 4: Bôi một lớp Vazeline vào vùng da mỏng (dưới mắt, môi, nhân trung)

Bước 5: Xịt 3 xịt Strong Peel lên gạc y tế. Lưu ý: dùng gạc mới, đi nhẹ tay Peel vùng trán, má phải, má trái, từ thành mũi xuống.

– Peel lớp 1, tạo lớp sương trên bề mặt da đến khi khô gạc là xong

– Sau 3 phút peel lại lớp 2.

– Sau 3 phút tiếp theo peel lại lớp 3 

Bước 6: Xịt 3 xịt Neutralizer lên gạc y tế (Lưu ý: Sử dụng gạc mới)

Bước 7: Đắp mặt nạ Mask Medic Roller (2 lần/tuần) 20-30 phút. Nên bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 15-20 phút trước khi đắp để tăng hiệu quả sử dụng

Bước 8: Sử dụng serum phục hồi Emergency CICA aid Intensive Ampoule thoa trực tiếp trên da. 

Bước 9: Dùng kem chống nắng High Protection sunblock medic S sử dụng sau 48h

Chị Vân Anh đã kiên trì, tuân thủ theo phác đồ điều trị được chỉ định và kết hợp với các sản phẩm được khuyên dùng thêm ở nhà. Chỉ sau 2 tuần đầu tiên mụn kích ứng Corticoid đã giảm đáng kể, vùng da trở nên dịu nhẹ hơn và không còn sưng tấy. Sau 7 tuần điều trị, da chị được phục hồi và trở nên mịn màng hơn. Chị Vân Anh tỏ ra khá hài lòng với kết và nằm ngoai sự mong đợi của chị.

Trên cơ sở tình trạng mụn kích ứng Corticoid và thành công điều trị mụn tại Art Beauty, chúng tôi luôn cam kết an toàn, hiệu quả và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *