FSC

Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FSC được thành lập ngày 12 tháng 09 năm 2012 cấp bởi Chi cục Thuế Quận Tân Bình, mã số doanh nghiệp 0311965392. Địa chỉ trụ sở chính 433/38 Lý Thái Tổ, Phường 09, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Năm 2018, với uy tín ngày càng lan rộng, FSC đã vươn ra ngoài thị trường quốc tế, cung cấp sản phẩm đến nhiều đơn vị trên toàn quốc, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ lớn mạnh tại những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2020, FSC đã đặt chi nhánh phân phối chính hãng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu xuất nhập khẩu.

Hiện nay, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FSC đang là nhà cung ứng sản phẩm, chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực mỹ phẩm quốc tế.
Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước, các sản phẩm của FSC còn chinh phục được khách hàng nước ngoài, bằng chất lượng sản phẩm và uy tín hợp tác. Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn xa, FSC quyết tâm mang những sản phẩm cao cấp của mình tới tay mọi khách hàng, để người lao động và chủ doanh nghiệp đều được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng hàng đầu, làm nên hình ảnh chuyên nghiệp cho mọi tổ chức, đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *