Hành trình chiến thắng mụn viêm của chị Mai Anh

Mụn viêm là dạng mụn trứng cá nặng, xuất hiện khi mụn đầu đen hoặc mụn đầu trắng được chăm sóc, xử lý không đúng cách, gây ra tình trạng nhiễm trùng. 

Mụn viêm là một vấn đề da thường gặp ảnh hưởng đến ngoại hình và sự tự tin của nhiều người. Trên thị trường có nhiều sản phẩm chăm sóc da và phương pháp điều trị khác nhau. 

Tình trạng mụn viêm của chị Mai Anh

Chị Mai Anh, 27 tuổi cho biết: Trước khi biết đến Art Beauty tình trạng da chị có rất nhiều mụn viêm đỏ, mưng mủ trên khuôn mặt, đặc biệt mụn ở vùng trán và cằm, chị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm và phương pháp khác nhau nhưng tình trạng không những giảm mà còn nặng hơn trước. Chị luôn tự ti về bản thân, không giám tham gia các hoạt động của công ty, ngại giao tiếp với mọi người. Nhưng khi biết đến và sử dụng phác đồ điều trị của Art Beauty da chị được cải thiện rõ. 

Phác đồ điều trị

Dựa trên tình trạng mụn của chị Mai Anh, phác đồ điều trị được đề xuất:

Bước 1: Tẩy trang: Thấm một lượng 1 – 2 ml ra bông tẩy trang, miết theo chiều cấu tạo da từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, áp dụng kĩ cho các cùng make up đậm 

Bước 2: Rửa mặt: Cho 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, tạo bọt nhẹ nhàng sau đoa thoa lên bê mặt da, làm sạch lại bằng nước ấm 

Bước 3: Sát trùng da: Cho một lượng sát trùng vừa đủ lên ½ mặt gạc y tế (Lưu ý: Gạc y tế để khô)

Bước 4: Bôi Vazeline lên những vùng da mỏng (dưới mắt, môi, nhân trung) 

Bước 5: Peel da: Sử dụng sản phẩm Strong Peel của Art Beauty, xịt 3 xịt lên gạc y tế. Peel vùng trán, má phải, má trái, từ thành xuống mũi

  • Peel lớp 1: Tạo lớp sương trên bề mặt da đến khi khô gạc là xong
  • Sau 3 phút Peel lại lớp 2
  • Sau 3 phút tiếp theo peel lại lớp 3 

Bước 6: Xịt 3 xịt Neutralizer lên gạc y tế để trung hoà lại làn da (Lưu ý: sử dụng gac mới)

Bước 7: Sử dụng 0,5 – 1 ml serum mụn Compact Essence thoa trực tiếp lên da. 

Thành công sau những nỗ lực

  • Sau 3 ngày đầu tiên sau điều trị những mụn viêm, mủ đã khô lại, không lan ra những vùng xung quanh
  • Sau 5 ngày điều trị da chị bắt đầu có dấu hiệu cải thiện rõ rệt
  • Từ ngày thứ 7 trở đi trên da chỉ còn lại những vết thâm để lại

Chỉ sau 6 tuần kiên trì thực hiện liệu trình, da chị đã hết mụn, da sáng hơn, không còn bóng dầu và lỗ chân lông được cải thiện.

Chị Mai Anh chia sẻ “Tôi tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người. Tôi không còn cảm thấy bị giới hạn bởi ngoại hình của mình. Tôi tự tin thể hiện bản thân và không ngại thể hiện ý kiến của mình. Mọi người xung quanh cũng cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong tôi và tôi rất vui mừng về điều đó. Hành trình hết mụn không chỉ giúp tôi có một làn da khỏe mạnh mà còn giúp tôi hiểu rõ hơn về bản thân và trân trọng sự tự tin từ bên trong.”

Từ trường hợp của chị Mai Anh cho thấy rằng ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của bạn. Hãy đến với Art Beuty để có một làn da khoẻ mạnh, tự tin giúp bạn toả sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *