HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VIỆT NAM – CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “THƯ VIỆN KẾT NỐI ƯỚC MƠ”

Ai cũng biết rằng có rất nhiều trẻ em ở vùng sâu, vùng xa của Việt Nam không có điều kiện để tiếp cận với nguồn tri thức và giáo dục hiện đại.

Art Beauty muốn góp một phần nhỏ vào việc thay đổi cuộc sống của những em nhỏ này, giúp các em mở rộng tầm nhìn, thay đổi tương lai. 

Chương trình thiện nguyện “Thư viện kết nối ước mơ” do Cộng đồng Master điều trị mụn chuẩn quốc tế Art Beauty tổ chức. Đây là đợt thiện nguyện thứ 3 trong chuỗi hành trình chinh phục Việt Nam. sau hai đợt thành công tốt đẹp tại Lũng Cú Hà Giang (8/2022) và thị xã Điện Bàn (8/2023).

Chương trình thiện nguyện “Thư viện kết nối ước mơ” sẽ diễn ra vào ngày 12, 13, 14/12/2024 tại trường tiểu học Húc Động, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trường nằm ở vùng cao, khó khăn, có nhiều em học sinh dân tộc thiểu số. Art Beauty mong muốn đóng góp vào thư viện nhỏ của trường: trang bị hai bộ máy tính bàn và nhiều bộ sách các loại, từ sách giáo khoa, sách tham khảo, đến sách văn học, khoa học, nghệ thuật, truyện tranh… để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của các em.

Hành trình chinh phục Việt Nam - Hành trình thiên nguyện

Cùng khám phá những cung đường đẹp như tranh vẽ ở cùng đất Bình liêu. Những ngôi nhà cổ kính ở Đồng Văn hay đỉnh núi Cao Ly cao ngất ngưởng và cùng trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo và giao lưu với những người dân thân thiện.

Hành trình chinh phục Việt Nam năm 2023 diễn ra trong ngày 12,13,14/12/2023, với lộ trình:

Ngày 1: Hà Nội – Bình Liêu – Thiện nguyện tại trường Húc Động – Thác Khe Vằn

Ngày 2: Cửa khẩu Hoành Mô – Chinh phục sống lưng khủng long, Cột mốc 1305 – Sông Moóc

Ngày 3: Trekking đỉnh núi Cao Ly cao 1000m – Húc Động – Bình Liêu – Hà Nội

Hành trình chinh phục Việt Nam - Thiện nguyện "Thư viện kết nối ước mơ"

Hành trình chinh phục Việt Nam 2023 là một cơ hội tuyệt vời để các Master của chúng tôi khám phá những vẻ đẹp của đất nước, cũng như chia sẻ yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng. Art Beauty tin rằng những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa, cũng như xây dựng kết nối cộng đồng để cùng nhau lan tỏa mang hạnh phúc đi muôn nơi

Hãy cùng cộng đồng Master điều trị mụn chuẩn quốc tế chinh phục Việt Nam và thiện nguyện cho cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *