Hệ thống trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ

Art Beauty – Đơn vị chuyên về đào tạo và phân phối các dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị các vấn đề da như mụn, sẹo, tàn nhang, nám, lão hóa… Nhận thấy sự cấp thiết về chăm sóc da của Việt Nam đang ngày càng đón nhận được nhiều sự quan tâm, hệ thống trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ điều trị mụn của Art Beauty ra đời đã hình thành và phát triển nên những trung tâm điều trị chuyên nghiệp chuẩn y khoa và được khách hàng tin tưởng đánh giá rất cao.

Hệ thống trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ điều trị mụn của Art Beauty trải dài khắp bản đồ chữ S Việt Nam, các trung tâm ra đời được đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại nhất, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi tự hào là trung tâm sở hữu số lượng khách hàng lớn về các vấn đề da, nhất là vấn đề mụn.

Với hệ thống điều trị mụn tiên tiến, khách hàng sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cảm giác thư giãn và thoải mái trong quá trình điều trị. Chúng tôi cung cấp các giải pháp điều trị mụn chi tiết như: điều trị mụn cám, mụn đầu đen, mụn nhiệt dịch, mụn viêm, mụn cơ bản… Hệ thống công nghệ điều trị mụn ngoài các phương pháp cơ bản như: laser CO2, công nghệ RF, oxy hóa ozon, điều trị truyền thống tại chỗ, tiêm chích từ AHA tới Amino Acid… thì còn kết hợp sử dụng các dòng dược mỹ phẩm cao cấp của Nhật, Hàn, Thuỵ Sỹ & Mỹ như: Medic S, Medic Roller, Gold Peel, Haruu….

Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, Art Beauty luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, không chỉ trong hiệu quả điều trị mà còn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng dịch vụ. Với hệ thống trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ điều trị mụn của Art Beauty, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và làn da tối đa sức sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *