Làn da mới rực rỡ: Câu chuyện điều trị mụn nội tiết của chị Hồng Phương

Tình trạng da của chị Hồng Phương

Chị Hồng Phương, một phụ nữ năng động và chăm chỉ, luôn quan tâm đến việc chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, tình trạng mụn nội tiết trên da đã khiến chị mất đi sự tự tin và gặp khó khăn trong việc duy trì làn da mịn màng và tươi trẻ. Mụn mủ, mụn sưng và viêm nhiễm đã xuất hiện rất nhiều trên vùng trán, cằm và má của chị. Dù đã thử nhiều phương pháp chữa trị và sử dụng nhiều sản phẩm trị mụn khác nhau, tình trạng mụn của chị không chỉ không được cải thiện mà còn trở nên nặng hơn.

Tuy nhiên, sau khi chị Phương được Art Beauty tư vấn và chữa trị, chị đã trở lại với hình ảnh tự tin, năng động như trước đây. Art Beauty đã đề xuất một phác đồ điều trị đặc biệt dành riêng cho chị Phương, nhằm giảm viêm nhiễm, kiểm soát bã nhờn và làm mờ các vết thâm sau mụn. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của Art Beauty, chị đã tìm lại được vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong mọi hoạt động của mình. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình điều trị của chị Phương tại bài viết dưới đây.

Phác đồ điều trị da cho chị Hồng Phương

Bước 1: Tẩy trang: Thấm một lượng 1 – 2 ml ra bông tẩy trang, miết theo chiều cấu tạo da từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, áp dụng kĩ cho các cùng make up đậm 

Bước 2: Rửa mặt: Cho 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, tạo bọt nhẹ nhàng sau đoa thoa lên bê mặt da, làm sạch lại bằng nước ấm 

Bước 3: Sát trùng da: Cho một lượng sát trùng vừa đủ lên ½ mặt gạc y tế (Lưu ý: Gạc y tế để khô)

Bước 4: Bôi Vazeline lên những vùng da mỏng (dưới mắt, môi, nhân trung) 

Bước 5: Peel da: Sử dụng sản phẩm Strong Peel của Art Beauty, xịt 3 xịt lên gạc y tế. Peel vùng trán, má phải, má trái, từ thành xuống mũi

  • Peel lớp 1: Tạo lớp sương trên bề mặt da đến khi khô gạc là xong
  • Sau 3 phút Peel lại lớp 2
  • Sau 3 phút tiếp theo peel lại lớp 3 

Bước 6: Xịt 3 xịt Neutralizer lên gạc y tế để trung hoà lại làn da (Lưu ý: sử dụng gac mới)

Bước 7: Sử dụng 0,5 – 1 ml serum mụn Compact Essence thoa trực tiếp lên da. 

Sử dụng kết hợp viên uống nội tiết Harru Becas (2viên/ngày) và viên uống cấp nước Aqua White Harru (2v/ngày) trong 2 – 3 Tháng

Ngoài ngoài điều trị peel, các chuyên gia của Art Beauty cũng cho chị kết hợp giữa các sản phẩm để đầy mạnh hiệu quả.

Bước 1: Tẩy trang 🡪 Emergency CICA aid Cleansing Water

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ 🡪 Emergency CICA aid Cleansing Gel

Bước 3: Nước hoa hồng 🡪 Emergency CICA aid Purifying Toner

Bước 4: BHA 2% (Tập trung nhiều vùng chữ T và vùng da dầu nhiều)

Bước 5: Vẫn tiếp tục sử dụng 🡪 Compact Essence 10ml: 03 – 05 lần/ngày. Nếu da phục hồi hơn, không còn tổ chức Viêm, có thể sử dụng Serum và kem phục hồi hỗ trợ.

Bước 6: Bắt buộc sử dụng Kem Chống Nắng Sinh Học 🡪 Kem Chống Nắng High Protection Sunblock For Oily Skin (Medic S) kể cả ở trong nhà, sau 2 – 3 tiếng thoa lại.

Bước 7: Sử dụng viên uống cấp nước Aqua White Harru (2v/ngày) trong 2 – 3 Tháng

Chị Phương thưc hiện phác đồ điều trị trong vòng 8 tuần. Các liệu trình sẽ tiến hành 2 tuần/ lần để đảm bảo hiệu quả tối đa. 

Sau 8 tuần thực hiện phác đồ điều trị, da chị Phương đã hết mụn sưng và viêm nhiễm. Da chị trở nên mềm mịn hơn và vết thâm sau mụn cũng được làm mờ dần.

Chị Phương cảm thấy tự tin hơn và hài lòng với làn da mịn màng và tươi trẻ hơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *