Lễ bàn giao xe MERCEDES BENZ GLC 300 4MATIC cho cộng đồng Master trị mụn Art Beauty

Ngày 20/7/2023 vừa qua, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khi Mercedes An Du đã có lễ bàn giao xe Mercedes Benz GLC 300 4Matic phiên bản all new với đầy đủ các tiêu chí sang trọng – năng động và tinh tế cho Cộng đồng Master trị mụn Art Beauty.

Art Beauty tự hào sở hữu 4 thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng Medic S, Medic Roller, Gold Peel và Haruu cùng hệ sinh thái vững mạnh với quy trình điều trị mụn khép kín thông qua thương hiệu Master điều trị mụn chuẩn quốc tế.

Cộng đồng Master điều trị mụn Art Beauty

Art Beauty là công ty chủ quản của cộng đồng Master điều trị mụn nơi các chủ spa, TMV cùng các hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đào tạo và chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp. Với hàng ngàn ca điều trị mụn thành công trong và ngoài nước, Art Beauty cùng cộng đồng Master điều trị mụn luôn đặt mục tiêu cao, nỗ lực để chuyển hóa quy trình điều trị mụn theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua lộ trình các khóa tu học tại Hàn Quốc (2023), Nhật Bản (2024), Châu Âu (2025), Mỹ (2026).

Lễ bàn giao xe Mercedes Benz GLC 300 4Matic

Cộng đồng Master điều trị mụn chuẩn quốc tế Art Beauty hân hoan chào đón một thành viên mới với mục tiêu phục vụ tốt hơn cho các chiến dịch của các Master điều trị mụn hiện tại và tương lai. Lễ bàn giao xe Mercedes Benz GLC 300 4Matic cho cộng đồng Master trị mụn đã diễn ra rất vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *