Sự kiện “Đồng hàng cùng con tuổi trăng tròn” tại thẩm mỹ viện Anvee

Chúc mừng sự kiện “Đồng hành cùng con tuổi trăng tròn” tại thẩm mỹ viện Anvee đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 20/08, sự kiện “Đồng hàng cùng con tuổi trăng tròn” tại thẩm mỹ viện Anvee đã diễn  thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ đang gặp vấn đề về mụn. Sự kiện do Thẩm mỹ viện Anvee phối hợp với các chuyên gia – bác sĩ chuyên môn Art Beauty tổ chức nhằm chia sẻ nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc da, phòng ngừa và điều trị mụn hiệu quả ở lứa tuổi dậy thì.

Sự kiện "đồng hành cùng con tuổi trăng tròn" tại thẩm mỹ viện Anvee

Tại sự kiện, các bác sĩ chuyên môn Art Beauty, chuyên gia da liễu và thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Anvee đã tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ về các nguyên nhân gây ra mụn, các loại mụn, cách nhận biết, cũng như các biện pháp phòng ngừa và lên phác đồ điều trị mụn phù hợp với từng loại da, từng trường hợp mụn tuổi dậy thì của các con gặp phải.

Phác đồ điều trị tại thẩm mỹ viện Anvee

Sự kiện “Đồng hàng cùng con tuổi trăng tròn” tại thẩm mỹ viện Anvee có sự tham gia của các bậc phụ huynh và các con đã nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn cùng các hoạt động soi da miễn phí, giới thiệu và tư vấn phác đồ chuẩn y khoa bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo và bác sĩ chuyên nghiệp.

Một lần nữa xin được chúc mừng Thẩm mỹ viện Anvee và chị Hương Anvee sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất để trao cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *