Sự kiện “Đồng hành cùng con tuổi trăng tròn” tại Lê Mai Beauty Spa

Chúc mừng sự kiện “Đồng hành cùng con tuổi trăng tròn” diễn ra thành công tốt đẹp tại Lê Mai Beauty Spa vào sáng ngày 22/07.

Sáng ngày 22/07, tại Lê Mai Beauty Spa đã diễn ra sự kiện “Đồng hành cùng con tuổi trăng tròn” thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ đang gặp vấn đề về mụn. Sự kiện do Lê Mai Beauty Spa phối hợp với các chuyên gia – bác sĩ chuyên môn Art Beauty tổ chức nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc da, phòng ngừa và điều trị mụn hiệu quả ở lứa tuổi dậy thì.

Sự kiện "Đồng hành cùng con tuổi trăng tròn" tại Lê Mai Beauty Spa

Tại sự kiện, các bác sĩ chuyên môn Art Beauty, chuyên gia da liễu và thẩm mỹ của Lê Mai Beauty Spa đã tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ về các nguyên nhân gây ra mụn, các loại mụn, cách nhận biết, cũng như các biện pháp phòng ngừa và lên phác đồ điều trị mụn phù hợp với từng loại da, từng trường hợp mụn tuổi dậy thì của các con phải gặp.

Thăm khám da miễn phí tại Lê Mai Beauty Spa

Tham gia sự kiện các bậc phụ huynh và các con đã nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn cùng với các hoạt động soi da miễn phí, giới thiệu và tư vấn phác đồ chuẩn y khoa bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo và bác sĩ chuyên nghiệp.

Một lần nữa xin chúc mừng Lê Mai Beauty Spa và chúc Lê Mai Beauty Spa sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất, để trao cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phác đồ điều trị tại sự kiện "Đồng hàng cùng con tuổi trăng tròn" tại Lê Mai Beauty Spa

Ký kết chuyển giao công nghệ cùng Art Beauty các Master trị mụn nhận được gì?

– Xây dựng nền tảng thương hiệu Vua trị mụn tại khu vực của mình

– Các Master yên tâm chăm sóc khách hàng, hỗ trợ setup sự kiện đã có đội ngũ Art Beauty cùng đồng hành

– Art Beauty cùng bạn xây dựng thương hiệu Master điều trị mụn.

Hãy vùng Art Beauty tạo ra một cộng đồng Master trị mụn mang đến những giải pháp giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về bệnh lý mụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *