Sự kiện khai trương cơ sở 2 & Lễ ký kết Master điều trị mụn Premium 2023 tại Palm Spa

Chúc mừng sự kiện khai trương cơ sở 2 và lễ ký kết Master điều trị mụn Premium 2023 tại Palm Spa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngay 12/8 vừa qua, tại Palm Spa đã diễn ra thành công sự kiện Khai trương & Lễ ký kết Master điều trị mụn Premium 2023. Đây là một dấu ấn quan trọng trong hành trình mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng của Palm Spa.

Với không gian spa sang trọng và tiện nghi hiện đại, cơ sở 2 của Palm Spa chính thức khai trương, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị mụn tại Vinh – Nghệ An. Với dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Palm Spa cam kết sẽ không ngừng nâng cao và hoàn thiện dịch vụ của mình để luôn đồng hành cùng quý vị.

Lễ ký kết Master điều trị mụn Premium 2023 tại Palm Spa

Lễ ký kết hợp tác Master điều trị mụn Premium 2023 cũng là điểm nhấn quan trọng trong sự kiện. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da đã cùng nhau ký kết sự hợp tác, cam kết mang đến những giải pháp điều trị mụn tiên tiến và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Sự kiện khai trương cơ sở 2 Palm Spa

Khi tham gia sự kiện, quý khách hàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

– Thăm khám, tư vấn miễn phí và nhận phác đồ chăm sóc da riêng biệt

– Trải nghiệm liệu trình chăm sóc da hiệu quả

– Bốc thăm & quay số trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Sự kiện không chỉ thể hiện tầm quan trọng của việc hợp tác chuyên môn cùng công ty Art Beauty mà còn là cơ hội cho Palm Spa tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp và chăm sóc da, mang lại sự tự tin và sự hài lòng cho quý khách hàng thân yêu.

Cảm ơn quý khách đã đến tham dự và góp phần tạo nên một sự kiện thành công tuyệt vời cho Sự kiện khai trương cơ sở 2 & Lễ ký kết Master điều trị mụn Premium 2023 tại Palm Spa. Và chúc mừng quý vị lại có thêm một địa chỉ uy tín mới để điều trị mụn và chăm sóc da tại Vinh – Nghệ An!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *