Sự kiện Tri Ân khách hàng – Lễ ký kết Công Nghệ Master Trị Mụn tại Thẩm Mỹ viện Quốc tế Thu Hằng

Lễ ký kết công nghệ Master Trị mụn tại Thẩm Mỹ viện quốc tế Thu Hằng

Lễ ký kết công nghệ Master trị mụn được tổ chức trong không khí long trọng. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất đông khách hàng đang quan tâm đến vấn đề làm đẹp, đặc biệt là trị mụn. Tham gia buổi lễ, khách hàng không chỉ được tìm hiểu thêm về công nghệ Master trị mụn mới nhất. Mà đặc biệt còn được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thu Hằng.

DSC05788-min.jpg

Lễ tri ân khách hàng

Ngoài ra, buổi lễ còn là dịp để Thu Hằng gửi tới khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ viện của mình. Đến với sự kiện này, khách hàng đã được tặng những phần quà vô cùng giá trị từ Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thu Hằng.

DSC05807 phút

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thu Hằng đã trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm. Đây là cơ sở vật chất tốt nhất để đưa ra các dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất. Các tiêu chí chăm sóc khách hàng hết sức cao, với điều kiện vệ sinh an toàn và đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Điều này đã giúp Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thu Hằng không ngừng phát triển, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

DSC05815 phút

Sự kiện Tri Ân khách hàng – Lễ ký kết Công Nghệ Master Trị Mụn tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thu Hằng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đây không chỉ là một buổi lễ quan trọng của Thu Hằng mà còn là một cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *