Sự kiện tri ân – Kí kết gói tại Lan Anh Spa ngày 23/04/2023

Trong suốt những năm qua, Lan Anh Spa đã và đang khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng làm đẹp trên từng khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng đang gặp các vấn đề về mụn. Lan Anh Spa hiểu rằng điều trị mụn không chỉ tác động bề mặt da mà còn tái tạo từ bên trong, giúp trẻ hóa lại từng sợi tế bào dưới da, kết nối lại từng sợi tế bào, khi da khỏe mụn cũng sẽ dần được đẩy lùi.

Ngày 23/04/2023 vừa qua, Lan Anh Spa đã tổ chức thành công sự kiện Tri ân và kí kết gói Master Trị Mụn từ Art Beauty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Spa, nhằm thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới các khách hàng đã luôn tin tưởng spa. Đồng thời cũng là lời cam kết cho sự tận tụy của spa trong việc mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng và đối tác của spa. Sự kiện cũng có sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị mụn từ Art Beauty, những người sẽ chuyển giao công nghệ Master Trị Mụn cho đội ngũ chuyên gia của Thanh Trần Spa trong thời gian tới đây.

Tại sự kiện, các chuyên gia của Art Beauty cũng có dịp giới thiệu chi tiết về công nghệ Master Trị Mụn tới khách hàng. Đây là một công nghệ tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực trị mụn, được phát triển bởi Art Beauty dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học với các phác đồ điều trị của hàng trăm chuyên gia da liễu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội, như:

  • Không đau, không để lại sẹo, không để lại thâm.
  • Thăm khám và soi da công nghệ miễn phí với bác sĩ chuyên gia đầu ngành.
  • Xây dựng phác đồ điều trị cho riêng từng khách hàng.
  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt và an toàn cho da mụn.
  • Có hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến da mụn, như thâm, sẹo, lỗ chân lông to…
  • Có chế độ bảo hành và chăm sóc sau điều trị.

Ngoài ra, khách hàng đến sự kiện không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại Spa. Còn nhận được những phần quà ý nghĩa như voucher dịch vụ,sản phẩm chăm sóc da cho khách hàng tham dự. Đây là cách để spa gửi lời tri ân chân thành và thể hiện sự cam kết của mình trong việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Sự kiện kết thúc trong niềm vui và sự hài lòng từ phía khách hàng. Đối tác và ban lãnh đạo của Lan Anh Spa và Art Beauty. Lễ kí kết công nghệ Master Trị Mụn là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những giải pháp làm đẹp tối ưu cho khách hàng của Spa. Tiếp tục hướng đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. Lan Anh Spa cam kết sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp thêm nhiều trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *