Sự kiện tri ân – Kí kết gói tại Liên Beauty Spa ngày 20/05/2023

Tưng bừng dịp tri ân, Liên Beauty Spa gửi đến quý khách hàng vô vàn ưu đãi duy nhất trong ngày 20/05/2023. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ chất lượng nhất để bày tỏ sự chân thành và biết ơn dành cho tất cả khách hàng thân thiết của spa.

Được tổ chức trong không khí náo nhiệt và sự mong đợi của khách hàng, chị Liên – người sáng lập ra Liên Beauty Spa đã trao gửi cho khách hàng những dịch vụ cũng như rất nhiều phần quà như một lời cam kết và khẳng định về chất lượng và uy tín của spa.

Cũng trong buổi lễ, Liên Beauty Spa đã tổ chức thành công sự kiện Tri ân và kí kết gói Master Trị Mụn từ Art Beauty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Spa, nhằm thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới các khách hàng đã luôn tin tưởng spa, đồng thời cũng là lời cam kết cho sự tận tụy của spa trong việc mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hàng loạt những ưu đãi được Liên Beauty Spa mang đến trong ngày hôm nay rất xứng đáng với sự mong đợi tất cả quý khách hàng. Khách hàng tham gia không chỉ được trải nghiệm dịch vụ mà còn được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao. Đồng thời, đây cũng là dịp giới thiệu đến khách hàng công nghệ Master Trị Mụn mới từ Art Beauty – thương hiệu nổi tiếng về điều trị mụn hiệu quả.

Công nghệ Master Trị Mụn là một công nghệ tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực trị mụn, được phát triển bởi Art Beauty dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học với các phác đồ điều trị của hàng trăm chuyên gia da liễu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội, như:

  • Không đau, không để lại sẹo, không để lại thâm.
  • Thăm khám và soi da công nghệ miễn phí với bác sĩ chuyên gia đầu ngành.
  • Xây dựng phác đồ điều trị cho riêng từng khách hàng.
  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt và an toàn cho da mụn.
  • Có hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến da mụn, như thâm, sẹo, lỗ chân lông to…
  • Có chế độ bảo hành và chăm sóc sau điều trị.

Sự kiện kết thúc trong sự hài lòng của khách hàng. Đây được xem là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của spa, đồng thời nhằm khẳng định chất lượng và dịch vụ mà Liên Beauty Spa gửi  đến khách hàng. Hy vọng buổi tri ân ngắn ngủi hôm nay để lại ấn tượng sâu sắc và lấy được sự tin yêu của quý khách hàng dành cho spa để thẩm mỹ chúng tôi ngày càng phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *