Sự kiện tri ân – Ký kết gói tại HaYa Beauty Spa & Academy ngày 18/06/2023

Trong những năm xây dựng và phát triển, HaYa Beauty Spa & Academy đã khẳng định được vị thế là một địa chỉ làm đẹp uy tín và được khách hàng tin tưởng, đặc biệt là các khách hàng đang gặp các vấn đề về mụn. Với cam kết mang đến sự chăm sóc tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu, spa đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn và làm mới bản thân.

Ngày 18/06/2023 vừa qua, HaYa Beauty Spa & Academy đã tổ chức thành công sự kiện Tri ân và kí kết gói Master Trị Mụn với sự tham gia của hơn 100 khách mời. Tri ân là sự kiện thường niên tại HaYa Beauty Spa & Academy, được tổ nhằm mục đích bày tỏ sự biết ơn chân thành từ spa tới tất cả khách hàng đã đồng hành cùng spa trong suốt quãng thời gian qua. Đồng thời giới thiệu đến khách hàng công nghệ Master Trị Mụn mới từ Art Beauty – thương hiệu nổi tiếng về điều trị mụn hiệu quả.

Sự kiện lần này là điều cần thiết để giúp hai thương hiệu cùng song song phát triển. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng được làm đẹp công nghệ cao và sở hữu mỹ phẩm chính hãng.

Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng và đối tác của spa. Sự kiện cũng có sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị mụn từ Art Beauty, những người sẽ chuyển giao công nghệ Master Trị Mụn cho đội ngũ chuyên gia của HaYa Beauty Spa & Academy trong thời gian tới đây.

Khách hàng tham gia sự kiện không chỉ được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại HaYa Beauty Spa & Academy mà còn có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ Master Trị Mụn từ Art Beauty. Công nghệ Master Trị Mụn là một công nghệ tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực trị mụn, được phát triển bởi Art Beauty dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học với các phác đồ điều trị của hàng trăm chuyên gia da liễu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội, như:

  • Không đau, không để lại sẹo, không để lại thâm.
  • Thăm khám và soi da công nghệ miễn phí với bác sĩ chuyên gia đầu ngành.
  • Xây dựng phác đồ điều trị cho riêng từng khách hàng.
  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt và an toàn cho da mụn.
  • Có hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến da mụn, như thâm, sẹo, lỗ chân lông to…
  • Có chế độ bảo hành và chăm sóc sau điều trị.

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm vui. Khách hàng, đối tác cùng ban lãnh đạo của HaYa Beauty Spa & Academy và Art Beauty đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm đáng trân trọng. Sự kiện không chỉ là một dịp tri ân khách hàng mà còn là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những giải pháp làm đẹp tối ưu cho khách hàng của HaYa Beauty Spa & Academy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *