Tôn Vinh Nhà Phân Phối Xuất Sắc Artbeauty

Mô tả: Chương trình với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của Art Beauty trên cả nước. Sự kiện là dịp để Art Beauty khẳng định cũng như đánh dấu những bước khởi đầu thành công của mình trên con đường phát triển đưa thương hiệu đến tầm cao mới.

Nội dung chính:

Công ty Cổ Phần Art Beauty vừa tổ chức chương trình “Talkshow Thiết Kế Trải Nghiệm Khách Hàng – Tôn Vinh Quý Khách Hàng” nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đồng hành trong năm qua.

Chương trình với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của Art Beauty trên cả nước. Sự kiện là dịp để Art Beauty khẳng định cũng như đánh dấu những bước khởi đầu thành công của mình trên con đường phát triển đưa thương hiệu đến tầm cao mới.

Tiêu điểm của sự kiện là buổi lễ “Coaching & Mentoring Profesional” nhằm tôn vinh hai nhà phân phối đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2022:

phan phoi 1

Vũ Thùy Liên

phan phoi 2

Trần Sỹ Nghị

Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu và trau dồi thêm một số kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên với nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *