Viện Thẩm Mỹ DIVA – Thiên Đường Làm Đẹp Chuẩn Quốc Tế Tại Việt Nam

Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA đã có mặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, trở thành 1 hệ thống thẩm mỹ tiêu chuẩn chất lượng cao với 120 chi nhánh toàn quốc và  quy tụ hơn 300 chuyên gia, bác sĩ có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

Tất cả các khách hàng lựa chọn làm đẹp tại DIVA sẽ được trải nghiệm không gian đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống phòng chăm sóc và dịch vụ tân tiến,… Không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn có cảm giác mình là “thượng đế”, cảm thấy xứng đáng với những gì mình phải chi trả.

Trong hành trình kiến tạo nét đẹp Việt với mong muốn mang tới cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ theo xu thế hiện đại, an toàn cao với chi phí thích hợp,… DIVA liên tục cập nhật, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào các nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất, Ban Lãnh Đạo hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA luôn tổ chức những khóa học cho toàn bộ nhân sự các cấp từ quản lý cho tới bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn, trau dồi kiến thức chuyên môn đến các kỹ năng cần thiết trong công việc.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, trao đổi, cùng những định hướng phát triển trong tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA hợp tác Medic Roller của Art Beauty tổ chức thành công chương trình đào tạo Coaching Master trị mụn Premium giúp các học viên tham gia có thêm những kỹ năng quan trọng trong quá trình chắm sóc và điều trị da mụn. Từ đó, hướng đến mục tiêu nâng cao tay nghề, giúp mỗi học viên đều là bậc thầy trong lĩnh vực điều trị mụn.

Từ đó, tất cả các dịch vụ đều đem đến hiệu quả cực kỳ cao, giúp cho mỗi khách hàng cải thiện được nhiều khuyết điểm trong thời gian ngắn nhất. Tính tới thời điểm hiện tại Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu được trên 7 triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây chính là niềm hạnh phúc lớn lao giúp hệ thống Thẩm mỹ viện DIVA cũng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *