WORKSHOP PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CỦA ĐẠI SỨ MAI SMILE

CHÚC MỪNG WORKSHOP PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CỦA ĐẠI SỨ MAI SMILE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 27/11, chương trình WORKSHOP PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CỦA ĐẠI SỨ MAI SMILE đã diễn ra diễn ra thành công tốt đẹp tại Long Biên – Hà Nội. Với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các chủ spa – Thẩm mỹ viện đã tạo nên không khí sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực.

Đến với Workshop, các chủ spa – TMV đã được Đại sứ cộng đồng và công ty Art Beauty với 4 thương hiệu nổi tiếng Medic S, Medic Roller, Gold Peel và Harru chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báo như:

  • Các chuyên gia – bác sĩ chuyên môn Art Beauty hàng đầu đã chia sẻ những kiến thức mới nhất và kỹ năng tiên tiến trong ngành chăm sóc da và điều trị mụn
  • Các chủ spa – TMV ứng dụng thành công công nghệ điều trị mụn không sưng, không đau – phác đồ điều trị mụn khép kín vào điều trị cho khách hàng
  • Chủ spa tìm được sản phẩm phễu và sản phẩm chủ lực phù hợp mùa cuối năm
  • Cơ hội giao lưu gặp gỡ, mở rộng mạng lưới, học hỏi chuyên gia trong ngành

Tại buổi Workshop Phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile

Các chủ Spa – TMV đã được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ Đại sứ Mai Smile – một trong những người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh Spa – Thẩm mỹ. Đại sứ Mai Smile đã chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình, những khó khăn, thách thức và kinh nghiệm đã giúp bà thành công. Bà cũng đã truyền cảm hứng và động lực cho các chủ Spa – TMV tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển sự nghiệp của mình.

Phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile

Bên cạnh đó, các chủ Spa – TMV cũng đã được các chuyên gia – bác sĩ chuyên môn của Art Beauty Corporation chia sẻ những kiến thức mới nhất và kỹ thuật tiên tiến trong ngành chăm sóc da và điều trị mụn. Các chủ Spa – TMV đã được học hỏi về công nghệ điều trị mụn không sưng không đau – phác đồ điều trị mụn khép kín – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ trong workshop phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile

Ngoài ra, các chủ Spa – TMV còn có cơ hội giao lưu gặp gỡ, mở rộng mạng lưới, học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia trong ngành. Đây là một cơ hội quý giá giúp các chủ Spa – TMV nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp của mình.

Phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile

Kết thúc buổi Workshop Phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile

Các chủ Spa – TMV đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn Art Beauty  đã tổ chức một chương trình bổ ích và ý nghĩa. Các chủ Spa – TMV cũng cho biết sẽ tiếp tục áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào công việc của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile

Workshop Phụ nữ khởi nghiệp cùng đại sứ Mai Smile là một chương trình thiết thực, ý nghĩa, giúp các chủ Spa – Thẩm mỹ viện nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp của mình. Art Beauty Corporation hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình tương tự trong thời gian tới để hỗ trợ các chủ Spa – Thẩm mỹ viện trên cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *